5 ứng dụng âm nhạc Ailen hay nhất dành cho Android và iOS

iều này hoàn

Âm nhạc truyền thống thường bị đánh giá thấp, cho rằng đó là dĩ vãng. Trên thực tế, điều này hoàn toàn không phải như vậy – giữa âm nhạc dân tộc và truyền thống, bạn có thể tìm thấy những mô típ tuyệt vời sẽ thu hút hầu hết tất cả mọi người. Bạn có thể thích một số trong số 9 Ứng dụng tốt nhất cho đài phát thanh nhạc cổ điển (Android và iOS).

5 ứng dụng âm nhạc Ailen hay nhất dành cho Android và iOS

Âm nhạc Ailen cũng không phải là ngoại lệ – tất cả đều ngấm sâu vào văn hóa của người dân theo đúng nghĩa đen và bạn có thể biết ngay bằng âm thanh của nó đến từ vùng nào. Mặc dù âm nhạc truyền thống được phát trực tiếp tốt nhất trên các nhạc cụ, bạn cũng có thể nghe nó trên điện thoại thông minh của mình. Chúng tôi mang đến cho bạn 5 ứng dụng âm nhạc Ailen hay nhất dành cho Android và iOS.

  • Beat – Nhạc Dance Feis Ailen
  • Radio Ireland: Ứng dụng Radio Player, Radio Ailen FM
  • TuneIn Radio: Đài Tin tức, Thể thao, Âm nhạc & Radio
  • Người phát xạ Ailen
  • Đài phát thanh Ireland – Đài phát thanh Ireland

Beat – Irish Dance Feis Music

Bạn có nghĩ rằng âm nhạc Ireland chỉ giới hạn trong các giai điệu dân tộc? Chúng tôi sẵn sàng làm bạn ngạc nhiên và cho bạn biết về ứng dụng Beat. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhạc khiêu vũ Ailen có thể được sử dụng cho các bữa tiệc, buổi biểu diễn, giải vô địch và thậm chí chỉ là một phần của danh sách phát.

Mỗi bản nhạc có thể được tải xuống điện thoại thông minh của bạn và nghe ngay cả khi không có kết nối Internet. Các bản nhạc mới được thêm vào thư viện Beat mỗi ngày ngoài hàng nghìn bản có sẵn.

Thư viện của ứng dụng có nhiều bộ khác nhau dành cho thói quen khiêu vũ, bạn có thể điều chỉnh tốc độ tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát của riêng mình trong Beat, danh sách này sau đó bạn có thể phát trong khi tập luyện hoặc đi chơi thể thao.

Radio Ireland: Ứng dụng Radio Player, Radio Ailen FM

Radio Ireland là một ứng dụng trình phát radio cho phép bạn nghe trực tiếp các đài phát thanh khác nhau của Ireland, bất kể bạn đang ở đâu. Bạn có thể chọn chủ đề của các đài mà bạn muốn nghe – đó có thể là tin tức thể thao, âm nhạc, podcast, v.v., tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bạn có thể kết nối Radio Ireland qua Auto hoặc Chromecast với các thiết bị khác để nghe dễ dàng. Bạn cũng có thể đặt đồng hồ báo thức sẽ bật đài vào một thời điểm nhất định và bạn sẽ bắt kịp nó.

Thuận tiện, Radio Ireland hỗ trợ phát lại trong nền, cho dù có ứng dụng khác hiện đang chạy trên thiết bị của bạn hay không. Lưu các kênh radio yêu thích của bạn để bạn có thể chuyển sang chúng sau này một cách nhanh chóng và thuận tiện.

TuneIn Radio: Đài Tin tức, Thể thao, Âm nhạc & Radio

Âm nhạc Ireland không chỉ có thể được nghe thông qua các ứng dụng chuyên biệt. Ví dụ: có ứng dụng TuneIn Radio, có nhiều đài phát thanh theo chủ đề với tin tức, âm nhạc, podcast, v.v.

Bạn thậm chí có thể nghe các chương trình phát sóng từ các trận đấu và sự kiện thể thao từ sự thoải mái trong nhà hoặc xe hơi của mình! TuneIn Radio có một trong những danh mục nội dung âm thanh lớn nhất từ khắp nơi trên thế giới và có thể tìm thấy âm nhạc tuyệt vời của Ailen trong đó.

Chương trình phát sóng trực tiếp có sẵn trên một số kênh âm nhạc độc quyền mà bạn sẽ không tìm thấy trong miền công cộng. Âm nhạc và tin tức bạn khám phá trên TuneIn Radio có thể tạo ấn tượng lâu dài và chỉ để lại những cảm xúc tích cực.

Người phát xạ Ailen

Irish Radioplayer là một ứng dụng thời trang và tiện lợi để nghe nhạc trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể nghe đài bằng cách điều chỉnh các đài phát thanh địa phương của Ailen hoặc bạn có thể chọn trong số tất cả chúng theo ý thích của mình.

Với ứng dụng Radioplayer của Ailen, bạn có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ RTE và nhiều đài phát thanh quốc gia.

Trong ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh điện thoại thông minh của mình đến các đài radio khác nhau, nghe podcast và các chương trình khác nhau sau này. Như với bất kỳ ứng dụng nghe radio nào, Irish Radioplayer có các đài về nhiều chủ đề – pop, rock, indie, thể thao, tin tức, v.v. Nghe đài tiếng Ailen giờ đây sẽ là một phần thú vị trong cả ngày của bạn.

Đài phát thanh Ireland – Đài phát thanh Ireland

Các nhà phát triển của ứng dụng Ailen Radio đã tập hợp tất cả các đài phát thanh phổ biến của Ailen tại một nơi. Với dịch vụ này, bạn có thể nghe các bài hát, tin tức, v.v. một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng cộng, Đài phát thanh Ireland có hơn 200 đài phát thanh về nhiều chủ đề khác nhau. Có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát truyền thống dân gian, giai điệu Giáng sinh, âm nhạc của các thành phố riêng lẻ và nhiều hơn nữa trong ứng dụng.

Trình phát này rất đơn giản và dễ sử dụng – bạn có thể bật từng đài phát thanh trong vài giây. Trong khi sử dụng Irish Radio, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, thậm chí nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tạo danh sách đài phát thanh yêu thích của riêng mình để bạn có thể nghe chúng nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *