5 ứng dụng phần thưởng cho trẻ em tốt nhất dành cho Android và iOS

một cách hợp

Trẻ em là tương lai của chúng ta. Điều quan trọng là mỗi bậc cha mẹ phải sắp xếp thời gian của con mình một cách hợp lý, nếu không, đứa trẻ sẽ lớn lên một cách thiếu phối hợp và vô trách nhiệm.

Đôi khi chúng ta không có đủ thời gian để viết các công việc trên một tờ giấy và treo chúng trên tủ lạnh. Chúng tôi làm việc trong văn phòng hoặc bận rộn với các dự án khác.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã nhớ những nhiệm vụ quan trọng nhưng không còn ở nhà. Quên đi những ghi chú trên tủ lạnh, đã đến lúc chuyển sang thế giới ảo.

Các ứng dụng có nhiệm vụ và phần thưởng hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng phần thưởng dành cho trẻ em tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ sắp xếp được thời gian của con mình một cách hợp lý và bé sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng.

Đứa trẻ sẽ có động lực để hoàn thành nhiệm vụ. Các ứng dụng này cũng dễ sử dụng và có thể được đồng bộ hóa với điện thoại của con bạn.

Nếu bạn cũng muốn giáo dục con cái của mình, thì hãy xem bài viết này. Ở đó bạn tìm thấy các ứng dụng đọc sách tốt nhất cho trẻ em.

  • Phần thưởng cho trẻ em – công việc nhà, phần thưởng và số liệu thống kê
  • Trang chủ của chúng tôi – việc nhà, phần thưởng, cửa hàng tạp hóa và lịch
  • Biểu đồ iReward: Chore Tracker
  • Tiền Dậu: Piggy Bank, Allowance and Chore App
  • Bot việc nhà & phụ cấp
  • Công cụ theo dõi điểm đặc quyền
  • Kiddy – Phần thưởng cho trẻ có hành vi tốt – nuôi dạy con cái
  • Phần thưởng cho trẻ em – công việc nhà, phần thưởng và số liệu thống kê
  • Gặp gỡ ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi.

Nó có một hệ thống điểm sao. Cha mẹ sẽ nhận được một bộ công cụ phong phú để thêm các nhiệm vụ cho trẻ. Mỗi nhiệm vụ có thể có một giá trị điểm khác nhau. Nhiệm vụ càng khó, trẻ càng nhận được nhiều phần thưởng.

Đứa trẻ sẽ hoàn thành các tòa nhà và nhận được điểm. Khi trẻ thu thập đủ số điểm yêu cầu, trẻ sẽ có thể nhận được giải thưởng.

Tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản của bạn và tài khoản của con bạn. Sau đó, đồng bộ hóa các thiết bị của bạn. Quá trình đồng bộ hóa diễn ra trong vài giây. Bạn chỉ cần quét mã QR. Ứng dụng liên tục thông báo cho phụ huynh về tất cả các công việc đã hoàn thành.

Giám sát các nhiệm vụ trực tuyến. Bạn có thể thêm hoặc bớt các công việc cho bé bất cứ lúc nào. Nếu bạn có nhiều cây trong nhà, hãy để con bạn có trách nhiệm tưới nước cho chúng. Điều này sẽ phát triển trách nhiệm. Thêm nhiệm vụ tưới nước vào ứng dụng và con bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Lịch của ứng dụng sẽ hiển thị tiến trình hoàn thành bài tập của con bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp các tòa nhà theo danh mục. Ứng dụng có số liệu thống kê nâng cao để hoàn thành công việc. Bạn sẽ có thể kiểm tra số liệu thống kê và tặng quà cho trẻ em hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phần thưởng cho trẻ em – việc nhà, phần thưởng và thống kê Phần thưởng cho trẻ em – việc nhà, phần thưởng và thống kê

Child Reward có thiết kế thời trang sẽ làm hài lòng không chỉ các bậc phụ huynh mà cả các em nhỏ. Phụ huynh sẽ không bị nhầm lẫn trong ứng dụng vì giao diện rất dễ dàng. Tất cả các bảng đều đơn giản. Thêm biểu tượng vào nhiệm vụ.

Điều này giúp đứa trẻ hình dung nhiệm vụ và làm cho nó thú vị hơn. Bạn cần chọn Chế độ dành cho cha mẹ sau khi đăng ký để có đầy đủ chức năng của ứng dụng. Phần thưởng Trẻ em hiển thị cho bạn một hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng sau khi đăng ký.

Tin hay không thì tùy, một ứng dụng chức năng như vậy chỉ chiếm 18MB. Nó đã được cài đặt hơn 50 nghìn lần. Tải xuống và con bạn sẽ vui vẻ làm việc nhà và nhận được những phần thưởng giá trị.

g666 r44

Bạn cũng có thể thích: 9 ứng dụng đánh máy miễn phí cho trẻ em (Android và iOS)

Trang chủ của chúng tôi – việc nhà, phần thưởng, cửa hàng tạp hóa và lịch

Ứng dụng này cho phép bạn trở nên có tổ chức và động lực hơn. Em bé của bạn nhận được giải thưởng cho tất cả các công việc gia đình. Sẽ rất thú vị khi họ làm mọi thứ một cách chính xác và nhanh chóng. Đưa ra phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của trẻ.

Ứng dụng có một lịch để bạn có thể viết tất cả các sự kiện quan trọng liên quan đến gia đình của mình. Cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của tất cả các thành viên trong gia đình bạn và đồng bộ hóa chúng.

Chia sẻ danh sách hàng tạp hóa trong ứng dụng và trẻ em có thể mua bất cứ thứ gì bạn đã lên kế hoạch. Ứng dụng có một hệ thống chuyển đổi hiện đại gồm các tác vụ nhanh. Điều này có nghĩa là nhờ ứng dụng này, ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ, thú cưng sẽ được đi dạo và bài tập về nhà của trẻ sẽ được hoàn thành.

Trẻ em sẽ thích làm việc nhà, vì chúng sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn. Bạn có thể chỉ định các phần thưởng khác nhau cho con mình. Ứng dụng này phù hợp ngay cả với những người có nhiều hơn 3 trẻ em.

Bất kể bạn có bao nhiêu con, ứng dụng có thể được đồng bộ hóa với hàng chục thiết bị. Tạo nhiệm vụ cho một thành viên gia đình cụ thể. Bạn cũng sẽ có thể gửi tin nhắn và lời nhắc trong ứng dụng.

Bạn có thể nuôi dạy những đứa trẻ thành công nhờ phần thưởng. Trẻ em phải ghi được một số điểm nhất định để nhận được tiền thưởng. Xây dựng trách nhiệm ngay từ khi còn nhỏ.

OurHome – việc nhà, phần thưởng, cửa hàng tạp hóa và lịch OurHome – việc nhà, phần thưởng, cửa hàng tạp hóa và lịch

Theo dõi các thống kê chi tiết hàng ngày của các nhiệm vụ. Em bé của bạn sẽ không thể lừa dối bạn. Mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn ngay cả khi bạn đang đi làm. Chọn một hình đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Ứng dụng có hàng chục loài động vật dễ thương làm ảnh đại diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *