6 trò chơi hóa trang anime hay nhất dành cho Android và iOS

Nhiều người là fan anime

Các nhân vật anime đẹp nhất và nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhiều người là fan anime. Bạn đã bao giờ muốn tạo nhân vật anime của riêng mình và mặc quần áo cho anh ấy hoặc cô ấy chưa?

Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các trò chơi thay đồ trong anime hay nhất dành cho bạn. Không quan trọng bạn là người lớn hay trẻ em, trai hay gái. Bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy cho mình ứng dụng mà họ thích. Hóa trang cho các nhân vật của bạn. Hàng ngàn quần áo và phụ kiện đang chờ bạn.

6 trò chơi hóa trang anime

Nếu bạn thích xem anime, hãy tải xuống các ứng dụng phát trực tuyến mà bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này.

Anime Kawaii Dress Up

Thời trang hiện đại của Nhật Bản đang chờ bạn trong ứng dụng này. Hóa trang cho nhân vật anime của bạn theo bất cứ thứ gì bạn muốn. Tạo một cái nhìn độc đáo. Ứng dụng có 6 nhân vật khác nhau với các màu da khác nhau.

Bạn sẽ có thể tạo toàn bộ ảnh đại diện và sử dụng ảnh đại diện cho hồ sơ mạng xã hội của mình. Đây là một ứng dụng kawaii thú vị dành cho những người yêu thích anime. Đầu tiên, hãy chọn một nhân vật. Sau đó, ứng dụng sẽ đưa bạn đến một phòng thay đồ khổng lồ với nhiều lựa chọn quần áo và phụ kiện.

Chọn từ hàng trăm tùy chọn quần áo. Kết hợp áo len với váy hoặc quần jean với áo sơ mi. Hãy kết hợp màu sắc một cách chính xác và đừng quên chọn đôi giày phù hợp.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc túi xách thời trang sẽ bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài của nhân vật. Bạn chọn diện mạo nào cho một cô công chúa dễ thương hay một cô gái mập mạp? Đừng quên thêm các phụ kiện như kính, hoa tai, vòng tay hoặc mặt dây chuyền.

Những cô gái trong anime – Trò chơi hóa trang

Ứng dụng dễ thương này phù hợp cho những cô gái yêu thích anime. Bạn có thể tạo ra những bộ trang phục độc đáo cho người mẫu của mình. Thử nghiệm với màu sắc, phụ kiện, quần áo và tóc. Bạn có thể tạo một bộ trang phục cho bất kỳ dịp nào.

Những cô gái dễ thương đang chờ đợi bạn, những người muốn có được bộ trang phục phong cách nhất. Hơn nữa, ứng dụng có rất nhiều quần áo. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy áo khoác, váy, đầm và quần cho mọi sở thích.

Tạo vẻ ngoài giản dị với quần jean và áo sơ mi, hoặc tạo vẻ ngoài buổi tối với một chiếc váy nhung đính kim cương thanh lịch. Bạn cũng có thể hóa trang cho thú cưng của người mẫu. Đội mũ cho thú cưng của bạn hoặc thêm một phụ kiện. Nhân tiện, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mô hình và thú cưng của mình.

Ứng dụng có thiết kế anime. Chất lượng kết xuất của các mô hình và nền ở mức cao nhất. Vì vậy, để nói, bạn có thể thưởng thức đồ họa HD. Ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh sau khi lưu mô hình.

Tạo một hình ảnh và lưu nó vào thư viện của bạn. Bạn có thể chia sẻ nó trên các mạng xã hội. Các nhà phát triển tiếp tục cập nhật ứng dụng. Họ thêm các mặt hàng quần áo mới và cải thiện đồ họa. Anime Girls có dung lượng xấp xỉ 138MB.

Tải xuống và bạn có thể cải thiện kỹ năng phối màu và phong cách của mình.

Anime Dress Up – Trò chơi cho trẻ em gái

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa đại chúng Nhật Bản thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Nó kết hợp phong cách kawaii, anime và manga. Bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích. Đây là một phòng thay đồ ảo. Bạn sẽ có 6 ký tự.

Chọn một cô gái giống bạn nhất và bắt đầu mặc quần áo cho cô ấy. Ứng dụng này cũng 4 hình nền đầy màu sắc, nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau. Anime Dress Up hoàn toàn miễn phí. Không có mua hàng trong ứng dụng, vì vậy ứng dụng an toàn cho trẻ em.

Đánh thức tín đồ thời trang và để phong cách của bạn tạo nên vẻ ngoài độc đáo. Bắt đầu với những cô gái hoạt hình. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng của mình và có thể một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một tín đồ thời trang danh tiếng.

Nếu bạn là một nữ sinh thì hãy tạo ra những hình ảnh tuyệt vời cho trường học. Bạn sẽ tạo ra hình ảnh gì? Gái hư hay học sinh giỏi? Vận động viên hay mọt sách? Tất cả phụ thuộc vào bạn. Hãy thử những chiếc áo sơ mi thủy thủ cho những người mẫu của bạn.

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn giết thời gian xếp hàng hoặc giờ giải lao. Bạn sẽ có được niềm vui bất tận vì ứng dụng có hơn 250 loại quần áo theo các phong cách khác nhau. Bạn có thể tạo một triệu kết hợp.

Moon’s Closet: Dress up game, Goth girl Creator

Ứng dụng này được làm theo phong cách anime kawaii. Nó chỉ có các mặt hàng độc quyền của quần áo. Bạn có thể tạo một cô gái màu phấn và sử dụng cô ấy làm hình đại diện. Bắt đầu bằng cách chọn một mô hình. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cô gái.

Chọn loại cơ thể, ngoại hình và màu da. Thay đổi mắt, mũi, tóc, tai, v.v. Ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào. Di chuyển các thanh trượt để tìm màu bạn muốn. Vâng, bạn đã hiểu chính xác. Ứng dụng có rất nhiều quần áo không có màu.

Bạn có thể tự chọn màu cho quần áo. Điều này mở rộng khả năng của ứng dụng. Bạn có thể tạo hàng tỷ kết hợp. Ứng dụng sẽ hữu ích cho những cô gái nhỏ muốn phát triển cảm giác về phong cách và thiết kế.

Moon’s Closet: Dress up trò chơi, Goth Girl Creator Moon’s Closet: Dress up game, Goth girl Creator

Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn chọn biểu cảm trên khuôn mặt. Tạo một cô gái anime giống bạn. Chọn nền cho mô hình và thêm hình dán vào đó. Chia sẻ hình đại diện của bạn với bạn bè bằng phương tiện truyền thông xã hội.

Thêm bong bóng lời thoại với các cụm từ. Sử dụng hình đại diện cô gái anime màu phấn của bạn làm hình nền cho điện thoại thông minh của bạn. Đừng quên đặt tên cho cô gái trong anime của bạn. Tất cả các nhân vật của bạn sẽ được lưu trong bộ nhớ của điện thoại thông minh.

Ứng dụng có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Họ sẽ mở rộng khả năng của ứng dụng. Nó không có quảng cáo. Không có gì sẽ làm bạn phân tâm.
Moon’s Closet có dung lượng chỉ 70MB. Cài đặt nó và tham gia cùng 500 nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi thời trang phục trang trong anime

Bạn yêu thích anime? Sau đó, quần áo Nhật Bản hiện đại và hợp thời trang đang chờ đợi bạn trong ứng dụng này. Nó có đồ họa hoạt hình. Bạn sẽ thấy những chuyển động của quần áo, tóc và những thay đổi trên nét mặt. Rất nhiều nhân vật đã sẵn sàng hóa trang. Tìm trang phục tốt nhất cho họ.

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà bạn sẽ thích trong số hàng ngàn mặt hàng. Ứng dụng này phù hợp với những người yêu thích anime và văn hóa Nhật Bản. Bạn sẽ có thể học một cái gì đó mới. Cải thiện cảm giác của bạn về phong cách và kết hợp màu sắc một cách chính xác.

Tạo trang phục cho bất kỳ dịp nào. Bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì từ mũ đến bốt, từ hoa tai đến thắt lưng. Tất cả phụ thuộc vào mong muốn của bạn. Thay đổi kiểu tóc của bạn và trang điểm thêm. Bạn sẽ cảm thấy như một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và nhà tạo mẫu.

Trộn và kết hợp trang phục. Bạn có thể tạo ra hàng triệu kết hợp.

Anime Dress Up Trò chơi thời trang Trò chơi thời trang Anime Dress Up Trò chơi thời trang

Thêm phụ kiện dễ thương cho mô hình của bạn. Chọn vòng cổ hoặc dây chuyền tai mèo. Chọn túi hoặc kính. Thêm một con vật. Bạn cũng có thể tùy chỉnh con vật. Một trong những tính năng của ứng dụng là các cặp đôi dễ thương. Tạo bạn trai cho cô gái anime của bạn.

Hàng giờ sáng tạo trang phục thú vị đang chờ đón bạn. Các nhà phát triển cập nhật ứng dụng định kỳ bằng cách thêm các mặt hàng quần áo mới và tối ưu hóa đồ họa. Ứng dụng chỉ chiếm hơn 90 MB. Cài đặt nó và tạo ra những bộ trang phục độc đáo cho các cô gái anime xinh đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *