Trò chơi ghép hoa hay nhất dành cho Android và iOS

Trò chơi ghép hoa hay

Có rất nhiều trò chơi kết hợp hoa cho Android và iOS cho phép bạn trải nghiệm thể loại trò chơi yêu thích của mình với thiết lập hoa tuyệt đẹp. Tất cả các trò chơi đi kèm với các cốt truyện độc đáo và một số thậm chí còn bao gồm một số thông tin giáo dục về những bông hoa.

Trò chơi ghép hoa hay

Thích các trò chơi phù hợp và tìm kiếm thứ gì đó mới? Bài viết này có bạn bao quát!

Blossom Blast Saga

Thành thật mà nói, đây là một trò chơi khá bình thường với giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây là một trò chơi liên kết cổ điển với các quy tắc cơ bản – bạn cần kết nối các bông hoa với các chồi giống nhau cho đến khi hết các động tác mới. Và mục tiêu của bạn ở đây là làm sạch toàn bộ thảm hoa.

Số lượng chồi tối thiểu bạn cần ghép là ba. Bạn càng liên kết – bạn càng nhận được nhiều điểm. Cần phải nói rằng, trò chơi chứa hơn 600 cấp độ và có những cấp độ mới sẽ xuất hiện sau mỗi bản cập nhật. Tất cả các cấp độ đi kèm với các chồi khác nhau, do đó bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán quá nhanh.

Theo quy tắc của thể loại, bạn bắt đầu với các cấp độ đơn giản mất vài giây để vượt qua và sau đó chuyển sang cấp độ khó hơn. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được một số lời nhắc sẽ hữu ích nếu bạn gặp khó khăn. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ phải đối mặt với cỏ dại sẽ cản trở bạn ghép hoa. Tuy nhiên, trò chơi không có bộ đếm thời gian để bạn có thể chơi theo cách của mình.

Câu đố kết hợp hoa

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong một khu vườn hoa và cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể. Ví dụ, để ghép 10 bông hoa màu xanh lục và 20 bông hoa màu tím. Các nhiệm vụ bắt đầu với những nhiệm vụ đơn giản – sẽ có rất nhiều bông hoa giống hệt nhau và không có rào cản nào cản đường bạn giành chiến thắng.

Tuy nhiên, nó sẽ trở nên phức tạp hơn theo thời gian – các thảm hoa sẽ thay đổi hình dạng và một số bông hoa sẽ được thay thế bằng gạch. Mặc dù trò chơi không có bộ đếm thời gian cho phép bạn chơi theo cách của mình, bạn vẫn có một số lần di chuyển hạn chế. Và vì bạn không thể chuyển sang cấp độ khác mà không hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần phải sử dụng các bước di chuyển của mình một cách khôn ngoan.

Trò chơi có một số vật phẩm hỗ trợ có thể giúp bạn như di chuyển thêm, đặt bom và một bông hoa cầu vồng. Một điều thú vị khác về trò chơi này là nhiều người chơi trao quyền cho bạn để cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn sẽ có thể xem ban lãnh đạo của thế giới và cố gắng vươn lên dẫn đầu.

Garden Dream Life: Flower Match

Trước hết, đây là một game offline nên bạn có thể truy cập bất cứ khi nào mình muốn. Và mặc dù trò chơi đã có hàng trăm cấp độ, bạn chỉ có thể nhận được những cấp độ mới sau khi cập nhật. Như thường lệ, các cấp độ đầu tiên rất dễ vượt qua, nhưng chúng ngày càng phức tạp hơn theo thời gian.

Các quy tắc rất đơn giản – bạn có một thảm hoa với nhiều loại hoa khác nhau. Và bạn cần phải xếp ba dòng giống nhau hoặc nhiều hơn để làm cho chúng biến mất. Trong trường hợp bạn xếp hàng nhiều hơn 4, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng dưới dạng một vật phẩm hỗ trợ dự phòng. Trò chơi không có bộ đếm thời gian nhưng dù sao thì vẫn có giới hạn.

Bí quyết là – bạn có một số lượng di chuyển hạn chế và một nhiệm vụ phải hoàn thành. Những nhiệm vụ này thường yêu cầu bạn kết hợp một số lượng hoa cụ thể. Và đôi khi bạn có thể nhận được hai hoặc thậm chí ba nhiệm vụ trong một cấp độ. Trong trường hợp bạn cảm thấy bế tắc, bạn có thể sử dụng một vật hỗ trợ như lời nhắc, cầu vồng hoặc bất cứ thứ gì khác.

Hoán đổi hoa

Bạn có thể hỏi điều gì độc đáo về trò chơi này? Vâng, về mặt luật lệ và tất cả những gì trò chơi này khá cổ điển. Bạn hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách cho nổ ba bông hoa cùng màu hoặc nhiều hơn để làm cho chúng biến mất. Bạn càng kết hợp nhiều hoa thì bạn càng nhận được nhiều điểm và tiền thưởng.

Điều làm nên sự nổi bật của trò chơi này chính là hiệu ứng hình ảnh và hoạt họa. Mỗi sự kết hợp sẽ nổ tung hoặc biến mất với các hiệu ứng hoạt hình dễ thương và toàn bộ giao diện trông khá đáng yêu. Mỗi cấp độ đặt cho bạn một mục tiêu cụ thể mà bạn cần phải hoàn thành. Ví dụ: bạn sẽ được yêu cầu phát nổ một số chồi cụ thể.

Do đó, bạn có một số lượng máy di chuyển miễn phí có hạn và khi bạn sử dụng hết chúng, trò chơi sẽ kết thúc. Các cấp độ sẽ khó hơn theo thời gian, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện các bước di chuyển của mình một cách khôn ngoan. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ – bạn không cần phải đạt được năm sao để mở khóa chương tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn sẽ nổ các combo dài nhiều lần, bạn có thể bắt đầu đủ để vượt qua cấp độ.

Flower Mania: Blossom Bloom Match

Nguyên tắc chính của trò chơi này là không có tiền thật nên được trả để giành chiến thắng. Vì vậy, thành công của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng trí óc của bạn và ví của bạn cũng được an toàn. Thông thường đối với thể loại trò chơi này, bạn sẽ cần phải nổ ba hoặc nhiều nụ hoa giống nhau để làm cho chúng biến mất.

Do đó, bạn chỉ có thể tạo kết quả phù hợp theo chiều dọc hoặc chiều ngang – không có đường chéo. Trong trường hợp bạn có thể tạo ra các kết hợp dài từ bốn bông hoa trở lên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng dưới dạng vật phẩm hỗ trợ. Thêm vào đó, trò chơi bao gồm hơn 500 cấp độ, vì vậy nó sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian. Mỗi cấp độ đi kèm với một thảm hoa độc đáo không bao giờ lặp lại để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Tất cả các cấp độ cũng đi kèm với một thử thách bạn cần thực hiện. Nó thường là làm nổ một số lượng hoa cụ thể cụ thể. Nghe có vẻ dễ mua, nó sẽ phức tạp hơn khi bạn chuyển qua các cấp độ. Đó là bởi vì sẽ có những rào cản cản trở bạn trong việc kết hợp hoa. Bạn cũng cần xem xét trò chơi chạy với bộ đếm thời gian để hành động nhanh chóng.

Flower Book: Match-3 Puzzle Game

Điểm nổi bật của trò chơi này là tất cả những bông hoa bạn thấy ở đó đều có nguyên mẫu ngoài đời thực. Thậm chí có những phần sách về hoa cho phép bạn đọc mô tả của mọi loài hoa. Những mô tả này bao gồm thông tin về nơi bạn có thể nhìn thấy loài hoa này, lượng ánh nắng mặt trời và nước mà nó cần để phát triển khỏe mạnh, một số thông tin thú vị và tất cả những điều đó.

Theo cốt truyện của trò chơi, bạn cần phải trang trí ngôi nhà trên cây cùng với những chú chó lùn và bạn cần giải các câu đố để làm như vậy. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ cần phải nổ ba hoặc nhiều bông hoa giống nhau miễn là bạn có thời gian và di chuyển miễn phí. Vâng, trò chơi doe đi kèm với một bộ đếm thời gian, vì vậy bạn sẽ cần phải di chuyển nhanh chóng và khôn ngoan.

Thêm vào đó, mỗi cấp độ đi kèm với một mục tiêu bạn cần đạt được như kết hợp một số lượng chính xác các loại hoa cụ thể. Và nếu bạn hoàn thành cấp độ thành công – bông hoa trang trí nhà của bạn sẽ phát triển. Hoa này cũng sẽ được thêm vào sách của bạn để bạn có thể khám phá thêm về nó và có thể trồng nó trong khu vườn thực tế của bạn một ngày nào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *