Trò chơi quản lý bóng chày hay nhất dành cho Android và iOS

Bạn đã bao giờ muốn phụ trách đội bóng chày của riêng mình chưa? Bài viết này có bạn bao quát!

Có rất nhiều trò chơi quản lý bóng chày cho Android và iOS cho phép bạn đặt mình vào vị trí giám đốc đội mạnh mẽ. Điều thú vị là những trò chơi này cho phép bạn thiết lập một đội hình hoàn hảo cho nhóm của mình để về cơ bản bạn có thể xây dựng đơn vị trong mơ của mình!

chày hay nhất dành cho Android và iOS

Dưới đây là danh sách trò chơi hay nhất trong thể loại đó mà bạn nên thử. Hãy xem!

Astonishing Baseball Manager 20 – Trò chơi giả lập

Hãy bắt đầu với trò chơi có tên Astonishing Baseball Manager. Đây là một mô phỏng quản lý cho phép bạn cai trị một đội bóng chày.

Giống như trong đời thực, bạn phải chăm sóc tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của nhóm. Điều thú vị về trò chơi này là nó không chỉ về chiến thuật – mỗi cầu thủ bóng chày trong đội của bạn có cá tính riêng và đó không nhất thiết phải là người giỏi. Thêm vào đó, tất cả người chơi đều có điểm mạnh và điểm yếu mà bạn cần lưu ý trong khi không có gì trong chiến lược.

Thêm vào đó, trò chơi này có một thế giới thực tế bao gồm tất cả những gì liên quan đến hành trình đi đến thành công của nhóm thực. Khi đội của bạn bắt đầu cải thiện kỹ năng của họ và giành chiến thắng trong trò chơi, đội của bạn sẽ thu hút được người hâm mộ. Sau đó, các nhà báo bắt đầu viết về những tin tức dành riêng cho đội của bạn chẳng hạn như một thành viên mới hoặc một trận thua đáng xấu hổ. Và bạn với tư cách là người quản lý phải theo dõi tất cả các ấn phẩm báo chí này để chúng không ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của nhóm bạn.

Bạn thậm chí sẽ nhận được tin nhắn SMS từ những người chơi nói về hợp đồng của họ và những rắc rối bạn cần giải quyết. Bạn thậm chí sẽ quản lý được quá trình giáo dục của người chơi và tất cả những điều đó. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện luân phiên cho một số thành viên trong nhóm của mình và đăng ký những người chơi tài năng mới.

Bóng chày CHIẾN THẮNG LỚN

BIG WIN Baseball là trò chơi cho phép bạn tạo đội ảo của riêng mình và dẫn họ đến thành công.

Như bạn có thể đã đoán, hành trình của bạn với trò chơi này bắt đầu từ việc thành lập một đội. Bạn có thể tuyển dụng tất cả người chơi và tùy chỉnh họ theo ý muốn của bạn. Cần phải nói rằng, trò chơi bao gồm hàng trăm thẻ của người chơi nhưng sự lựa chọn của bạn sẽ bị giới hạn khi bắt đầu. Sau đó, khi nhóm của bạn bắt đầu đạt được một số mục tiêu, bạn sẽ có thể mở khóa các thẻ mới và nhận được nhiều người chơi mạnh mẽ hơn.

Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và tài năng riêng mà bạn cần phải cải thiện. Tuy nhiên, tất cả những người chơi đều có điểm yếu của họ và bạn cần ghi nhớ họ trong khi xây dựng chiến lược. Bạn sẽ có thể đào tạo người chơi của mình và phát triển các chiến thuật để mang lại chiến thắng cho họ.

Đối với các trò chơi, bạn có thể cạnh tranh với nhiều đội trên toàn cầu. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng một số đội mạnh hơn của bạn rất nhiều và bạn cần đạt đến một trình độ phát triển nhất định để có thể đánh bại họ. Khi bắt đầu chiến thắng, bạn cũng sẽ có thể nhận được các thẻ tác động và dạy cho nhóm của bạn các cách vận động và hành động độc đáo.

Người quản lý huyền thoại bóng chày 2016

Đúng như tên gọi, Baseball Legends Manager là trò chơi cho phép bạn nuôi dưỡng một đội gồm các cầu thủ bóng chày huyền thoại.

Theo quy tắc của thể loại, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là đưa đội của bạn trở thành đội xuất sắc nhất mùa giải. Vì vậy, Cúp bóng chày là giải thưởng chính dành cho bạn. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần thành lập một đội bóng chày ngay từ đầu – bạn phải chọn các cầu thủ, tùy chỉnh họ và thậm chí chọn đồng phục của đội.

Sau đó, bạn sẽ cần đào tạo người chơi của mình, phát triển điểm mạnh của họ và tìm ra điểm yếu. Bạn thậm chí có thể thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp để đảm bảo đội của bạn được đào tạo tốt nhất có thể. Bước tiếp theo là chơi trò chơi với đối thủ của bạn. Trò chơi bao gồm các đội khác nhau trên toàn cầu mà bạn có thể cạnh tranh.

Do đó, bạn cần lưu ý rằng mỗi đội có chiến thuật chơi riêng mà bạn cần cân nhắc. Trong trường hợp chiến thắng, bạn sẽ tiến lên trong ban lãnh đạo và nhận được giải thưởng mà bạn có thể dành cho sự phát triển của nhóm. Đôi khi bạn thậm chí sẽ có được những kỹ năng độc đáo có thể đưa nhóm của bạn lên một tầm cao mới.

Tổng giám đốc bóng chày

Baseball General Manager là một trò chơi mô phỏng khác cho phép bạn dẫn dắt nhóm người chơi đến chức vô địch đầu tiên của họ.

Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm cảm giác trở thành người quản lý của đội ở mọi khía cạnh. Thêm vào đó, toàn bộ trò chơi dựa trên các quy tắc MLB để làm cho trải nghiệm thậm chí còn thực tế hơn. Bằng cách đó, bạn có thể thiết lập đội hình của mình từ khung trống và tùy chỉnh nó theo ý muốn của bạn (thậm chí bạn có thể chỉnh sửa tên của họ).

Trong trường hợp không biết chọn nhân vật nào, bạn có thể sử dụng chế độ ngẫu nhiên và để trò chơi quyết định. Tất cả các cầu thủ đều có tài năng và điểm tích lũy của riêng họ, nhưng họ cũng có những điểm yếu. Đó là lý do tại sao bạn cần tổ chức khóa đào tạo sẽ ảnh hưởng tích cực đến nhóm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xoay vòng và trao đổi cầu thủ của mình cho các đội khác và thậm chí đăng ký người chơi mới.

Nói về các đội đối thủ, có hàng tá đội bạn có thể cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn sẽ cần xem xét chiến thuật chơi của các đội khác và xây dựng chiến lược của riêng mình theo đó. Mỗi chiến thắng sẽ mở khóa các kỹ năng độc đáo và những người chơi mới mà bạn có thể đăng ký vào đội của mình.

Người quản lý bóng chày đáng kinh ngạc 2019

Astonishing Baseball Manager là trò chơi cho phép bạn xây dựng một đội bóng chày ảo và hướng dẫn họ đến với danh tiếng.

Trò chơi này chứa đựng một thế giới sống chi tiết với đầy những nhân vật thú vị. Và mục tiêu của bạn ở đây là viết nên câu chuyện dẫn dắt đội bóng chày thành công của chính bạn. Ngoài ra, trò chơi bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của người quản lý nhóm – mặt tốt và mặt xấu. Do đó, khi đội của bạn bắt đầu tham gia các trò chơi và giành chiến thắng, họ sẽ có được những người hâm mộ trung thành (hoặc không trung thành như vậy).

Và bạn với tư cách là người quản lý có thể duy trì tình yêu của những người hâm mộ này bằng cách xếp hạng đội và giải quyết vấn đề của họ. Do đó, bạn sẽ cần theo dõi tất cả các bài báo tiêu cực về đội của mình và mở các cửa hàng lưu niệm cho những người ủng hộ. Bạn cũng có thể thuê huấn luyện viên cho buổi uống trà của mình và lên chiến lược cho trận đấu tiếp theo của họ.

Đối với các vấn đề của đội, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS từ những người chơi trò chuyện với bạn để đối phó với nhiều thứ khác nhau – từ bệnh tật đến buồn chán và chi tiết hợp đồng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể trao đổi và luân chuyển người chơi của mình sang các đội khác và đăng ký những người mới. Bên cạnh đó, đây là một trò chơi trực tuyến nên bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

CBS Franchise Baseball 2021

Và cuối cùng, CBS Franchise Baseball là trò chơi sẽ dẫn dắt bạn trải qua cả một mùa giải làm quản lý đội bóng chày.

Bạn bắt đầu bằng cách xây dựng đội hình người chơi hoàn hảo của mình. Do đó, bạn có thể chọn mọi thành viên trong nhóm, tùy chỉnh tên của họ và thậm chí chọn đồng phục họ sẽ mặc. Bằng cách này, bạn cần phải xem xét điểm mạnh và điểm yếu của mọi người chơi để xây dựng một đội mạnh mẽ vững chắc.

Bước tiếp theo là đào tạo – bạn có thể phát triển các kỹ năng của nhóm và làm việc trên các chiến lược chơi của họ. Trò chơi cũng bao gồm một số loại trò chơi – từ chuỗi triển lãm đến các trận đấu, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để luyện tập. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại cho bạn điểm và phần thưởng mà bạn có thể chi để mở khóa các kỹ năng mới và tất cả những điều đó.

Ngoài ra, bạn có thể xoay vòng một số người chơi của mình và đăng ký những người chơi mới. Điều thú vị là trò chơi bao gồm rất nhiều cầu thủ bóng chày nổi tiếng ngoài đời thực mà bạn có thể đăng ký cho đội của mình (mặc dù vậy, bạn sẽ cần phải trả nhiều tiền trong trò chơi cho điều đó). Người chơi, kỹ năng và sự kiện mới xuất hiện trong mỗi bản cập nhật, do đó bạn sẽ không bao giờ hết tài liệu chơi game mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *