Trò chơi quản lý khách sạn hay nhất dành cho Android và iOS

chơi quản lý khách

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có khách sạn của riêng mình ở trung tâm thành phố? Bạn có thể xử lý việc quản lý của khách sạn? Kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn với các khách sạn ảo. Những cuộc phiêu lưu và sự kiện thú vị đang chờ đón bạn.

Bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào thế giới của cuộc sống khách sạn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tìm hiểu tất cả các khía cạnh của quản lý khách sạn.

khách sạn hay nhất dành cho Android và iOS 2021

Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các Trò chơi Quản lý Khách sạn thú vị nhất dành cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thử tất cả chúng để tìm ra thứ bạn thích nhất.

Hotel Empire Tycoon – Trình mô phỏng trình quản lý trò chơi nhàn rỗi

Ứng dụng này có một phong cách tối giản. Bạn sẽ có thể xây dựng khách sạn của mình và học cách quản lý hoàn toàn nó. Bạn đã sẵn sàng trở thành ông trùm khách sạn chưa? Đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày và làm việc chăm chỉ để thành công. Bắt đầu là một khách sạn đơn giản và nâng cấp lên khách sạn 5 sao.

Bạn cũng có thể mua hoặc mở khách sạn mới ở các thành phố khác nhau. Tạo nhượng quyền thương mại độc đáo của riêng bạn. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng phòng ốc, cải tiến nội thất và đội ngũ nhân viên. Mua đồ nội thất, đồ trang trí và đồ đạc sang trọng.

Khách của bạn sẽ rất vui khi thấy thiết kế đẹp. Mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Thu thập một đội ngũ nhân viên giỏi nhất để nâng cao hiệu quả của khách sạn của bạn.

Bạn sẽ kiểm soát tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của khách sạn từ nhân viên, nhà bếp cho đến diện mạo và hình ảnh. Chuẩn bị thức ăn cho khách hàng của bạn ngay tại khách sạn. Bằng cách này, bạn có thể nhận được thêm lợi nhuận. Trở thành máy chủ lưu trữ tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Ứng dụng có các sự kiện đặc biệt định kỳ. Quản lý để hoàn thành chúng để nhận thêm phần thưởng và thành tích. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc khách sạn của bạn đã thay đổi như thế nào kể từ đầu trò chơi. Bạn sẽ làm được tất cả những điều này bằng nỗ lực của chính mình.

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể thấy các biểu tượng với dữ liệu về ngày. Ứng dụng sẽ hiển thị số tiền của bạn. Có hai loại trong số chúng như tiền giấy và kim cương vàng. Tiêu tiền của bạn vào việc nâng cấp hoặc tên lửa đẩy.

Bạn cũng sẽ thấy lượng năng lượng ở đầu màn hình. Năng lượng sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để điều hành khách sạn. Càng nhiều năng lượng, bạn càng có nhiều hành động. Bạn cũng có thể xem thời gian chơi, cũng như thống kê trong ngày, tuần và tháng.

Chọn chiến lược quản lý khách sạn hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn nhận được nhiều kim cương hoặc hóa đơn vàng hơn, hãy xem quảng cáo. Bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng. Một nhược điểm nhỏ của ứng dụng là không phải lúc nào quảng cáo cũng tải.

Hotel Empire Tycoon đã được cài đặt hơn 10 triệu lần. Nó là người dẫn đầu không thể tranh cãi trong số các ứng dụng tương tự. Nó chỉ mất hơn 150MB. Tải xuống và cố gắng trở thành ông trùm khách sạn.

Dream Hotel: Trò chơi mô phỏng Quản lý khách sạn

Giới thiệu ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn xây dựng khách sạn trong mơ của bạn. Bạn sẽ có thể quản lý đầy đủ các cơ sở vật chất của khách sạn. Mở khách sạn 5 sao ở mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng này có chức năng quản lý khách sạn rất lớn.

Bạn sẽ tìm thấy hơn 300 cấp độ hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn thành công, bạn có thể xây dựng một chuỗi khách sạn. Quản lý các nhân viên. Bạn sẽ có thể sa thải và thuê họ. Đừng quên rằng khách sạn của bạn có nhà bếp riêng. Chuẩn bị bữa ăn ngon và làm hài lòng nhu cầu của khách.

Kiếm tiền và đá quý. Bạn có thể chi tiêu chúng cho tên lửa đẩy. Liên tục nâng cao chất lượng khách sạn của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều quan trọng nhất trong quản lý khách sạn là quản lý thời gian.

Lập kế hoạch trong ngày và dành thời gian phù hợp. Khắc phục sự cố khách sạn ảo của bạn kịp thời. Khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến thăm bạn mỗi ngày. Đó là khách du lịch, lữ hành, doanh nhân, và thậm chí cả siêu sao. Họ cần sự thoải mái và dịch vụ hàng đầu. Xây dựng danh tiếng trở thành khách sạn tốt nhất trong thành phố và quốc gia.

Hãy đặt trái tim của bạn vào các công việc của khách sạn và sau đó bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công. Bạn sẽ có thể tự chuẩn bị bữa ăn trong nhà bếp của mình. Ứng dụng có một hệ thống nhắn tin. Đây là những lượt thích. Bạn càng nhận được nhiều lượt thích cho tác phẩm của mình, thì số tiền trả sẽ càng cao.

Chúng tôi đã quên nói với bạn thêm về các nhân viên. Bạn có thể thuê nhân viên có trình độ cao, cũng như kiểm soát việc trả lương. Theo dõi cách họ thực hiện công việc của họ. Tập hợp một đội ngũ nhân viên mơ ước, những người sẽ trung thành thực hiện công việc của họ.

Ứng dụng thậm chí còn hoạt động ngoại tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng đế chế khách sạn của mình mọi lúc mọi nơi. Khi bạn hoàn thành tất cả 300 cấp độ, sau đó bạn có thể thử sức mình với các thử thách. Bạn sẽ nhận được một phần thưởng lớn cho họ.

Dream Hotel chỉ 57MB. Cài đặt nó và chứng minh rằng khách sạn của bạn có thể trở nên tốt nhất.

Trò chơi cậu bé quản lý khách sạn của tôi

Ứng dụng này có thực tế ảo thực tế. Bạn có thể trở thành chủ sở hữu của khách sạn mà bạn cần để quản lý hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ bắt đầu làm bồi bàn. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

Bạn càng làm việc tốt, bạn càng nhanh chóng được thăng chức. Giao tiếp và phục vụ khách hàng sang trọng. Nếu bạn làm mọi thứ với tiêu chuẩn cao nhất, bạn sẽ nhận được những mẹo hay và những đánh giá tuyệt vời. Đây là cơ hội duy nhất để có trải nghiệm quản lý khách sạn ảo.

Tạo công thức nấu ăn của riêng bạn trong nhà bếp của khách sạn và phục vụ khách các món đặc sản của bạn. Ứng dụng có 10 cấp độ thú vị. Bạn có thể hoàn thành tất cả? Bạn sẽ trở thành quản lý của khách sạn sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ và có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa. Nó thực tế đến mức đối với bạn dường như bạn đang chơi với người thật. Các nhà phát triển tiếp tục cập nhật đồ họa bằng cách điều chỉnh ánh sáng và vật lý chuyển động của con người.

Đường phố và môi trường của khách sạn rất thú vị. Tất cả các chi tiết đã được làm việc. Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi.

Ứng dụng này chiếm hơn 200MB. Điều này là do đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Tải xuống My Hotel Manager Boy Game và bạn sẽ có những kinh nghiệm vô giá trong việc quản lý khách sạn.

Trò chơi mô phỏng công việc quản lý khách sạn ảo

Bạn sẽ được thuê làm quản lý khách sạn trong ứng dụng này. Khách sạn là năm sao, vì vậy bạn cần phải làm công việc của mình một cách hoàn hảo. Đây là một trình mô phỏng công việc tuyệt vời. Hotel Resort là một nơi tuyệt vời với nội thất và đồ đạc sang trọng.

Đừng bận tâm vào ngày đầu tiên của bạn. Gặp gỡ khách du lịch nước ngoài và làm cho kỳ nghỉ của họ trong khách sạn thoải mái nhất có thể. Hàng trăm nhiệm vụ thú vị đang chờ đón bạn, chẳng hạn như dọn dẹp, đặt phòng, chuẩn bị bữa ăn, thay đổi phong cách và điều hướng khách sạn.

Khách sạn của bạn có nhiều loại phòng từ đơn giản đến cao cấp. Ứng dụng này kết hợp một số. Bạn có thể tận hưởng công việc quản lý khách sạn, thu ngân, du lịch, quản lý thời gian, v.v. Đây không phải là một trò chơi dễ dàng, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được!

Đồ họa của ứng dụng thật tuyệt vời. Khách hàng và khách du lịch 3D thực tế đang chờ đợi bạn. Đồ họa HD sẽ cho phép bạn tận hưởng đầy đủ việc quản lý khách sạn. Tất cả các chi tiết đã được làm việc. Bạn sẽ có thể nhận thấy ngay cả những hành động nhỏ nhất.

Mỗi khách hàng có nhân vật và gia đình riêng của mình. Bạn sẽ cần phải thực hiện tất cả các mong muốn của khách hàng của bạn. Trò chơi này phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi điều hành khách sạn của bạn. Kích thước của ứng dụng phụ thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn.

Quản lý khách sạn ảo đã được cài đặt hơn 100.000 lần. Hãy thử nó để có một trải nghiệm quản lý khách sạn khó quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *