Trò chơi quản lý quyền anh hay nhất dành cho Android và iOS

Trò chơi quản lý quyền

Bạn có phải là một fan hâm mộ quyền anh mơ ước có một đội của riêng mình? Bài viết này có bạn bao quát!

Có rất nhiều trò chơi quản lý quyền anh cho Android và iOS cho phép bạn lãnh đạo nhóm võ sĩ của riêng mình. Bạn sẽ phải huấn luyện các võ sĩ của mình, tham gia các giải đấu, kiếm tiền khi chiến thắng và thăng tiến trong ban lãnh đạo cho đến khi bạn trở thành người giỏi nhất.

Trò chơi quản lý quyền anh 2021

Dưới đây là danh sách trò chơi hay nhất trong thể loại đó mà bạn nên thử. Hãy xem!

Thử thách quyền anh thế giới

Hãy bắt đầu với trò chơi có tên World Boxing Challenge. Đây là một trò chơi mô phỏng quyền anh cho phép bạn phát triển công việc kinh doanh quyền anh của mình.

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là tuyển dụng và đào tạo các võ sĩ, phát triển và nâng cao phòng tập của bạn cũng như kiếm tiền từ các trò chơi. Ngoài ra, trò chơi có lối chơi HQ 3D nên bạn sẽ xem được tất cả các trận chiến một cách chi tiết. Nói về huấn luyện võ sĩ quyền anh, bạn sẽ được huấn luyện ba loại võ sĩ – từ hạng nhẹ đến hạng nặng.

Bằng cách này, bạn có thể phát triển các chiến lược chiến đấu cho tất cả chúng riêng lẻ xem xét điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Bạn cũng có thể tìm hiểu về chiến thuật của đối thủ để tìm ra những cách tốt nhất để đánh bại họ. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao năng suất huấn luyện của mình bằng cách cho các chiến binh uống nước tăng lực và chơi các trò chơi nhỏ để kiếm thêm kỹ năng.

Bạn thậm chí có thể nhận được trang bị mới cho máy bay chiến đấu của mình – từ quần đùi, găng tay đến hình xăm và tất cả những thứ đó. Khi bạn bắt đầu chiến thắng trong các trận đấu, bạn sẽ tiến lên trên bảng xếp hạng để đấu với các võ sĩ tiên tiến. Có một số loại chế độ chiến đấu. Ngoài ra, với tư cách là một huấn luyện viên, bạn có thể đặt cược trong các trận đấu để kiếm thêm tiền và tăng cường phòng tập của mình.

Quyền anh thực sự 2

Cùng với các cuộc chiến, bạn có thể phát triển anh hùng của mình và phát triển các kỹ năng của anh ta. Vì vậy, trước trận chiến đầu tiên, bạn có thể thực hành các phong cách chiến đấu khác nhau, các đòn đấm, làm việc theo chiến lược của mình và tìm ra phong cách chơi hoàn hảo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm khác nhau để nâng cao sức mạnh của chiến binh – bạn có thể mua quần áo, găng tay mới và các thiết bị khác có thể ảnh hưởng đến trận chiến của bạn.

Sau đó, sẽ có thời gian để chiến đấu – bạn có thể tham gia các trận đấu và sự kiện thể thao khác nhau và cạnh tranh với các võ sĩ khác. Tất nhiên, ban đầu bạn sẽ không thể chiến đấu với các nhà lãnh đạo nhưng các đối thủ sẽ trở nên mạnh hơn theo cấp độ. Mỗi chiến thắng sẽ mang lại cho bạn số xu mà bạn có thể chi tiêu để phát triển anh hùng của mình hơn nữa.

Cần phải nói rằng, có cả chế độ nhiều người chơi và một người chơi nên bạn thậm chí có thể chiến đấu với người chơi thực nếu muốn. Bạn thậm chí có thể chiến đấu chống lại bạn tình của mình. Trò chơi cũng bao gồm danh sách các trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi để nhận thêm tiền thưởng và các nội dung thú vị khác.

EA SPORTS ™ UFC

EA SPORTS là trò chơi mang đến cho bạn cảm giác trở thành một phần của giải đấu UFC.

Trong trò chơi, bạn có thể thu thập các võ sĩ UFC yêu thích của mình và khiến họ cạnh tranh với nhau. Nói thẳng ra, đó là trò chơi quản lý quyền anh cổ điển ngoại trừ những võ sĩ nổi tiếng mà bạn có thể chơi cùng. Như mọi khi, bạn có thể tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau, và tùy theo việc thắng hay thua, bạn sẽ nhận được phần thưởng có thể dùng để phát triển nhân vật.

Bên cạnh đó, trò chơi có đồ họa HQ và hình ảnh mượt mà mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời. Nói về cách bạn chọn một nhân vật, có hơn 70 lựa chọn bạn có thể lựa chọn. Và mỗi người trong số họ có những kỹ năng riêng và những điểm yếu mà bạn cần xem xét. Khi bạn thắng một cuộc chiến, bạn có thể mở khóa những đối thủ mới phù hợp với trình độ phát triển của mình.

Một điều thú vị khác là hầu hết các sự kiện ngoài đời thực của UFC đều được tái hiện trong trò chơi và bạn có thể là một phần của chúng. Tuy nhiên, bạn cần phải nhận được nhiều điểm và giành chiến thắng trong nhiều trận chiến để giành được một vị trí trong giải đấu cao. Bạn có thể xem bảng xếp hạng để xếp hạng các đối thủ có thể có của mình và tìm ra chiến lược tốt nhất để chống lại họ. Đối với cửa hàng trong trò chơi, có những thứ bạn có thể mua để đóng góp nhưng không cần thiết.

Ngôi sao quyền anh

Boxing Star là một trò chơi cho phép bạn trải nghiệm một cuộc hành trình quyền anh ảo. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi là trải qua nhiều trận đấu cho đến khi bạn đạt được điểm ngôi sao quyền anh. Ngoài mục đích chính, bạn cũng sẽ gặp gỡ các nhân vật khác nhau liên quan đến quyền anh. Bạn có thể phát triển mối quan hệ của mình với họ, vì vậy họ sẽ giúp bạn trên con đường của bạn.

Cuộc hành trình của bạn trong trò chơi bắt đầu từ việc trở thành một chiến binh đường phố với ước mơ trở nên vĩ đại hơn thế này. Khi vượt qua các cấp độ, bạn sẽ có thể tham gia vào các trận đấu có trả tiền và sau đó trở thành một phần của giải đấu quyền anh.

Bằng cách đó, bạn có thể phát triển các kỹ năng của mình, học các cú đấm mới, và tất cả những điều đó. Bạn cũng có thể chi tiền trong trò chơi để mua quần áo mới và các kỹ năng bổ sung. Cần phải nói rằng, một số vật phẩm có thể chỉ được mua bằng tiền thật nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi mà không cần chúng,

Bên cạnh đó, đây là một trò chơi nhiều người chơi để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên toàn cầu. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè của mình chơi và thành lập một câu lạc bộ chiến đấu với họ. Do đó, bạn có thể tham gia vào các thử thách hàng ngày để kiếm một số xu và đào tạo nhân vật của mình.

Đấm đấm bốc 3D

Điểm nổi bật của trò chơi này là hình ảnh 3D trực quan và mượt mà. Tất cả các nhân vật đều được vẽ chi tiết nên có cảm giác như bạn đang xem một bộ phim hoạt hình độc đáo về quyền anh. Về phần điều khiển, chúng cũng khá trực quan nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi thực hiện các thao tác và đấm.

Như mọi khi, bạn bắt đầu với tư cách là một võ sĩ quyền anh bình thường khi bắt đầu hành trình vươn tới danh tiếng. Sau đó, bạn sẽ đến
tham gia nhiều giải đấu với hơn 30 võ sĩ. Mỗi đối thủ sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và chiến lược bạn cần cân nhắc trước khi chiến đấu.

Bạn cũng có thể đào tạo nhân vật của mình và phát triển các kỹ năng của anh ta giữa các trận chiến. Vì vậy, bạn có thể tham gia khóa huấn luyện tại phòng tập thể dục và học một số thao tác mới cùng với suy nghĩ về chiến lược chiến đấu tiếp theo của mình. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi trang bị và quần áo của nhân vật từ cấp độ này sang cấp độ khác – có hơn 120 lựa chọn đồng phục để bạn thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *