Trò chơi quản lý sân bay hay nhất cho Android và iOS

của sân bay?

Bạn đã bao giờ bị mê hoặc với cách hoạt động của sân bay? Chà, đã đến lúc thử kỹ năng chạy ảo của bạn!

Có rất nhiều trò chơi quản lý sân bay dành cho Android và iOS cho phép bạn kiểm soát tất cả các khía cạnh công việc của các sân bay. Bạn sẽ có thể trải nghiệm cảm giác thống trị của một công ty hàng không lớn như thế nào – từ việc lập lịch trình chuyến bay đến việc đặt giá kiểm soát hành lý.

lý sân bay hay nhất cho Android và iOS vào năm 2021

Dưới đây là danh sách trò chơi hay nhất trong thể loại đó mà bạn nên thử. Hãy xem!

Giám đốc hãng hàng không Tycoon 2021

Hãy bắt đầu với trò chơi có tên Airlines Manager Tycoon. Đây là một sim quản lý hàng không cho phép bạn xây dựng đế chế hàng không chiến thắng của mình.

Trò chơi bao gồm tất cả các khía cạnh của việc điều hành một công ty hàng không. Bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ – từ tài chính đến tiếp thị, tài nguyên, dịch vụ và tất cả những điều đó. Bằng cách đó, bạn có thể mua sân bay, mở rộng bộ sưu tập máy bay, quản lý lịch trình chuyến bay và thậm chí mở khóa các tuyến đường mới có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhiên liệu. Ngoài ra, với tư cách là lãnh đạo công ty, bạn có thể đặt giá vé máy bay và đường bay của mình.

Về phần sân bay, bạn có thể thuê tất cả nhân viên, mua thiết bị và trang trí các phòng. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể kiểm soát tất cả các chuyến bay ra vào sân bay và cung cấp nhiên liệu, thực phẩm cho hành khách. Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các tuyến đường của máy bay và bạn có thể chọn giữa hai chế độ tại đây.

Đầu tiên là thời gian thực, trong đó một chuyến bay sẽ có cùng số giờ như trong thực tế. Và chế độ tăng tốc thời gian rút ngắn thời gian thực bảy lần. Khi bạn phát triển đế chế của mình đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể đến một số sân bay, hãy luân chuyển nhân viên giữa họ và chọn sân bay nào mà các chuyến bay sắp tới sẽ hạ cánh.

Sân bay thành phố

Airport City là một trình mô phỏng sân bay cho phép bạn cảm thấy như một ông trùm hàng không ảo.

Chơi trò chơi này, bạn có thể xây dựng một sân bay hiện đại cao cấp và sau đó quản lý công việc của nó. Bạn bắt đầu với một thiết bị đầu cuối nhỏ có thể được phát triển đến mức hoàn hảo tuyệt đối. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ – từ vị trí đường băng đến thiết kế sảnh chờ. Bạn thậm chí có thể xây dựng toàn bộ thành phố xung quanh sân bay để thu hút khách du lịch và kiếm nhiều tiền hơn cho nhu cầu của sân bay.

Cùng với đó, bạn cũng sẽ có thể quản lý các đầu mối giao thông và các tuyến đường máy bay. Khi di chuyển qua trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa các hướng di chuyển mới và các tuyến đường di chuyển cũng như tổ chức các chuyến bay đến những nơi đó. Bạn cũng sẽ có thể đặt thời gian khi mọi máy bay sẽ hạ cánh trên lãnh thổ của bạn và khi nào nó sẽ rời đi.

Sau khi chuyến bay hạ cánh trên lãnh thổ của bạn, bạn sẽ cần phải làm sạch nó, cung cấp nhiên liệu thức ăn cho hành khách. Bên cạnh đó, bạn có thể đến nhưng chuyến bay cá nhân và tùy chỉnh chúng theo ý muốn. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ nhiều người chơi để kết nối với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn có thể cùng nhau thành lập liên minh và tham gia các thử thách để giành giải thưởng đặc biệt.

Quản lý sân bay – Trò chơi thú vị

Airport Manager là trò chơi cho phép bạn cảm nhận được việc cai trị một sân bay là như thế nào.

Ngoài các ứng dụng trước đó có đồ họa 3D thực tế, ứng dụng này có nhiều hoạt hình hơn. Tại thời điểm này, trò chơi này phù hợp với khán giả nhỏ tuổi nhưng hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Do cốt truyện của trò chơi này, bạn có thể bắt đầu một hãng hàng không của riêng mình và phát triển nó để trở thành hãng hàng không tốt nhất so với những hãng hàng không khác.

Là một người quản lý, bạn có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại sân bay của bạn. Đầu tiên, bạn sẽ là một máy quét sân bay kiểm tra hành lý của hành khách để tìm kiếm các vật thể nguy hiểm và bị hạn chế. Sau đó, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các hành khách đều có thị thực và dán tem bay cho tất cả họ.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chăm sóc các máy bay. Sẽ luôn có một số máy bay trong nhà chứa máy bay chờ được làm sạch hoặc sửa chữa. Thêm vào đó, bạn sẽ cần cung cấp thêm nhiên liệu cho máy bay hạ cánh tại sân bay của mình và tất cả những thứ đó. Và tất nhiên, bạn sẽ quản lý lịch bay và thiết lập thời gian hạ cánh của từng làn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phải đối mặt với một số vấn đề cần được khắc phục như thất lạc hành lý và tất cả những điều đó.

World of Airports

World of Airports là một trò chơi mô phỏng dành riêng cho quản trị hàng không.

Điều đầu tiên được chú ý về ứng dụng này là giao diện 3D rất chân thực của nó. Không đùa – sân bay và đồ họa máy bay trông giống như bạn đang chơi trên PC hoặc bảng điều khiển. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là phát triển một trong những sân bay quốc tế và đưa nó lên đầu bảng xếp hạng toàn cầu.

Như mọi khi, bạn bắt đầu với một sân bay trung bình khá – nó không quá tệ nhưng cũng không có gì nổi bật về nó. Trò chơi dựng lại mô hình giao thông sân bay một cách chi tiết – luôn có một số máy bay chuẩn bị hạ cánh và một số máy bay cần bắt đầu chuyến bay. Và bạn có thể quản lý lịch trình của máy bay và đảm bảo rằng tất cả các chuyến hạ cánh và cất cánh đều an toàn.

Khi bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể dành số tiền đó để cải thiện sân bay hoặc xây dựng đường băng mới. Bạn cũng có thể thuê nhân viên sân bay và thêm các quán cà phê hoặc phòng chờ mới nếu cần. Ngoài ra, bạn có thể mua máy bay mới cho hãng hàng không của mình và tùy chỉnh giao diện của nó và tất cả những điều đó. Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc quản lý một sân bay, bạn có thể luôn mua một sân bay mới.

Idle Airport Tycoon – Tourism Empire

Idle Airport Tycoon là trò chơi sẽ cho bạn thấy sở hữu một công ty hàng không như thế nào.

Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là trở thành ông trùm sân bay và có rất nhiều cách để đạt được điều đó. Vì vậy, bạn có thể xây dựng một sân bay của riêng mình, mua một vài chiếc máy bay và sau đó phát triển nó để hoàn thiện. Sau đó, khi bạn bắt đầu kiếm được một số tiền, bạn sẽ có thể cải thiện tòa nhà sân bay, xây dựng đường băng mới và thậm chí thêm các quán cà phê và cửa hàng vào đó.

Một khía cạnh khác của trò chơi này là công nghệ vận chuyển bạn cần nghiên cứu. Nói cách khác, bạn sẽ nghiên cứu các hướng đi phổ biến nhất và kết hợp chúng vào lịch trình tuyến đường của mình. Bạn cũng có thể đầu tư vào bộ phận nghiên cứu để tìm ra ý kiến ​​của khách du lịch về ưu và nhược điểm của sân bay.

Ngoài ra, bạn có thể mở rộng dòng máy bay hiện tại và khắc phục tất cả các vấn đề mà máy bay của bạn gặp phải. Trong trường hợp cảm thấy nhàm chán với việc quản lý sân bay đầu tiên, bạn có thể bán nó và mua một sân bay mới. Do đó, bạn sẽ có thể bắt đầu lại nhưng với nhiều tiền và kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó, bạn luôn có thể lưu tiến trình của mình trên dịch vụ đám mây để không bị mất nếu bạn nhận được thiết bị mới.

AirTycoon 4

Như bạn có thể đoán theo tiêu đề, AirTycoon là trò chơi cho phép bạn xây dựng đế chế hàng không của riêng mình.

Trong trò chơi này, về cơ bản bạn có cả thế giới để sắp xếp lịch trình bay của mình. Bạn có thể chọn chỉ đường từ 500 thành phố và thậm chí đặt các chuyến bay trung chuyển. Ngoài ra, trò chơi bao gồm hơn 150 loại máy bay nên luôn có sự lựa chọn.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các sân bay – bạn có thể bắt đầu với một sân bay nhưng hãy phát triển công ty của bạn để có hàng tá sân bay đó (bạn càng sở hữu nhiều – trò chơi càng khó). Một điều thú vị khác là trò chơi có bối cảnh thực tế – có nhiều sự kiện khác nhau xảy ra trong thế giới trong trò chơi có thể ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay của bạn. Ví dụ: có thể có lốc xoáy nên bạn sẽ không thể đi theo một số tuyến đường và nội dung.

Đối với tòa nhà sân bay, bạn có thể tùy chỉnh tất cả về nó. Bạn có thể thay đổi cảnh quan, xây dựng và thay thế các đường băng và thuê nhân viên mới. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ cao cấp – đảm bảo luôn có đồ ăn trên chuyến bay, quán cà phê và cửa hàng trong sân bay cũng như phòng chờ thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *